HỢP TÁC SONG PHƯƠNG
Thủ tướng tiếp Chủ tịch Tập đoàn Kumho Asiana, Hàn Quốc
Đã xem:2641 lượt.
(Chinhphu.vn) - Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh, Chính phủ Việt Nam tiếp tục cải thiện môi trường kinh doanh, tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước.
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và ông Park Sam Koo. Ảnh: VGP/Quang Hiếu
Chiều 20/4, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã tiếp ông Park Sam Koo, Chủ tịch Tập đoàn Kumho Asiana, Hàn Quốc. 

Thủ tướng hoan nghênh các doanh nghiệp Hàn Quốc, trong đó có Tập đoàn Kumho Asiana đã đầu tư kinh doanh tại Việt Nam, đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế-xã hội của Việt Nam, cũng như góp phần thúc đẩy quan hệ hợp tác Việt Nam-Hàn Quốc. Hàn Quốc hiện là nhà đầu tư lớn nhất tại Việt Nam. 

Nhấn mạnh Việt Nam sẽ tiếp tục đẩy mạnh quan hệ hợp tác với Hàn Quốc trên tất cả các lĩnh vực, trong đó có kinh tế, thương mại và đầu tư, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc khẳng định, Chính phủ Việt Nam luôn coi trọng và tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp, nhà đầu tư nước ngoài đến đầu tư, sản xuất kinh doanh tại Việt Nam, trong đó có Kumho Asiana.
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc khẳng định, Chính phủ Việt Nam luôn coi trọng và tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp, nhà đầu tư nước ngoài đến đầu tư, sản xuất kinh doanh tại Việt Nam, trong đó có Kumho Asiana. Ảnh: VGP/Quang Hiếu.
Tại buổi tiếp, Chủ tịch Tập đoàn Kumho Asiana đã giới thiệu hoạt động sản xuất, kinh doanh của tập đoàn thời gian qua và hướng đầu tư mới tại Việt Nam.

Ông Park Sam Koo cho biết, Tập đoàn Kumho Asiana đã có mặt, đầu tư tại Việt Nam hơn 20 năm và các dự án của tập đoàn đều hoạt động có hiệu quả. Bên cạnh việc đầu tư tại Việt Nam, Kumho Asiana đã và đang tích cực thực hiện các hoạt động cống hiến xã hội như hỗ trợ học bổng cho 1.200 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

“Thời gian qua, doanh nghiệp Hàn Quốc đầu tư vào Việt Nam ngày càng nhiều hơn vì chúng tôi yêu quý đất nước, con người Việt Nam”, Chủ tịch Tập đoàn Kumho Asiana bày tỏ và cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cũng như Chính phủ và các bộ, ngành địa phương của Việt Nam đã dành cho tập đoàn, cũng như các doanh nghiệp nước ngoài đầu tư tại Việt Nam.

Ông Park Sam Koo khẳng định sẽ mở rộng hoạt động đầu tư tại Việt Nam với tinh thần “trở thành đối tác tốt đẹp của Việt Nam”.

Đức Tuân-Quang Hiếu - baochinhphu.vn

[Trở về]
Các tin cũ hơn:
Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp Chủ tịch Tổ chức hỗ trợ đại học thế giới
Sôi động kinh tế đối ngoại
Doanh nghiệp Nhật Bản xúc tiến đầu tư vào Chu Lai
Đoàn công tác của tỉnh Nagasaki (Nhật Bản) làm việc tại Quảng Nam
Tăng cường quản lý nhà nước và hợp tác quốc tế trong phòng chống thiên tai
Liên kết website
Thông tin thời tiết
Tam Kỳ
Chủ nhật, 24/03/2019
Mưa giông rải rác
Nhiệt độ:24°
Độ ẩm: 94%
Hướng gió:Đông Nam
Tốc độ gió:2 kmph
Tầm nhìn xa: 6 km

Thứ hai
25/03/2019
Trời hửng nắng
24°-30°
Thứ ba
26/03/2019
Mây thay đổi, trời hửng nắng
23°-30°
Quang cao
Lượt truy cập
Sở Ngoại Vụ tỉnh Quảng Nam
Ðịa chỉ                             : 56 Hùng Vương - Tam Kỳ - Quảng Nam
Ðiện thoại                       : 84. 0235.3810142    Fax: 84. 0235.3819729
Website                          : www.ngoaivuquangnam.gov.vn
Thiết kế & Phát triển bởi : Trung tâm Công nghệ thông tin - Truyền thông Quảng Nam (QTI)