Hội Đồng hương Quảng Nam - Đà Nẵng tại CHLB Đức thăm và tặng quà Tết cho các bệnh nhân tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Nam

Sáng ngày 31/01/2019, ông Trương Định - Chủ tịch Hội Đồng hương Quảng Nam - Đà Nẵng tại Cộng hòa Liên bang Đức cùng một số kiều bào đã đến thăm các bệnh nhân Khoa Ung Bứu - Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Nam. Đoàn đã trao tận tay các bệnh nhân với tổng số tiền hơn 50 triệu đồng để góp phần chia sẻ những khó khăn với các bệnh nhân, đặc biệt là trong những ngày cận tết.

 hoidonghuong1

Ông Trương Định trao quà cho các bệnh nhân.

Những năm qua, Hội Đồng hương Quảng Nam - Đà Nẵng tại Cộng hòa Liên bang Đức đã có nhiều hoạt đông thiết thực trong việc giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn, những gia đình bị ảnh hưởng bởi thiên tai trên địa bàn tỉnh Quảng Nam. Điều này thể hiện tinh thần tương thân tương ái, hướng về quê hương, cội nguồn của bà con kiều ta ở nước ngoài nói chung và Cộng hòa Liên bang Đức nói riêng.

Với phương châm “Lá lành đùm lá rách”, ông Trương Định, Chủ tịch Hội chia sẻ rằng ông và các kiều bào sẽ tiếp tục kêu gọi, kết nối kiều bào tại Đức để hằng năm có những chuyến thăm ý nghĩa như thế này nhằm giúp bà con nghèo phần nào vơi đi bớt gánh nặng trong cuộc sống.

Tin, ảnh Huệ Chi

Hình ảnh hoạt độngbadge